Khi nhắc đến những món ăn đậm chất vùng cao, bò tơ hấp cuốn rau rừng là một trong những đặc sản không thể bỏ qua. Tại Nhà hàng Chợ Tình Sapa ở Hà Nội, món ăn này được chế biến từ nguồn nguyên liệu đặc biệt: bò cỏ cao nguyên Mộc Châu, thay vì bò sữa như đa số những nhà hàng khác.
Nguyên Liệu Tạo Nên Sự Khác Biệt
Bò cỏ cao nguyên Mộc Châu là loài bò được nuôi dưỡng trong điều kiện tự nhiên, đảm bảo chất lượng thịt ngọt tự nhiên và tạo nên hương vị đặc trưng. Khác với bò sữa, thịt bò cỏ có độ dai vừa phải, hơm lẫn độ béo ngậy, thích hợp để chế biến những món như hấp, nướng hay nấu lẩu.
Cách Chế Biến Món Bò Tơ Hấp Cuốn Rau Rừng
Tại nhà hàng Chợ Tình Sapa, món bò tơ hấp được chế biến tận tâm từng khâu. Thịt bò tơ được lựa chọn kỹ lưỡng, ước gia vị với những loại gia vị truyền thống, sau đó hấp chín đến độ tạo nên độ mềm và hương vị thơm ngày.
Món ăn này được phục vụ cùng rau rừng tươi ngon. Khi cuốn cùng bò hấp và chấm với nước tương chua cay đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đậm chất vùng cao.
Tại Sao Nên Chọn Bò Tơ Hấp Ở Nhà Hàng Chợ Tình Sapa?
- Nguyên liệu đặc biệt: Nhà hàng sử dụng bò cỏ cao nguyên Mộc Châu đảm bảo tươi ngon, chất lượng.
- Không gian độc đáo: Không gian ăn uống được bài trí đậm chất văn hóa vùng cao.
- Phục vụ chu đáo: luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.
Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ
Hãy ghé thăm nhà hàng Chợ Tình Sapa tại Hà Nội để thưởng thức ngay món bò tơ hấp cuốn rau rừng độc đáo này.
- Địa chỉ: Số 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
- Số điện thoại đặt bàn: 096.553.6886
- Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00 hàng ngày
- Website: https://nhahangchotinhsapa.vn
- Facebook: Nhà hàng Chợ tình Sapa – Sapa giữa lòng thủ đô
Bò tơ hấp cuốn rau rừng không chỉ là món ăn ngon mà còn mang đậm văn hóa Tây Bắc. Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay!
>> Xem thêm:
- Lợn Mán hấp (Lợn Mường hấp)
- Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn đặc biệt
- Gà đen H Mông hấp tại bàn
- Mật ong rừng nguyên chất Tây Bắc tự nhiên chuẩn 100%
- Nét Văn Hóa Ẩm Thực Độc Đáo Vùng Tây Bắc